Mơ Thấy Bế Bé Trai Là Điềm Gì? Đánh Con Gì May Mắn

Mơ Thấy Bế Bé Trai Là Điềm Gì? Đánh Con Gì May Mắn

Mơ thấy bế bé trai là giấc mơ không quá phổ biến. Do vậy, khi gặp phải giấc mơ này, đây có thể là một thông điệp thú vị, dự báo hung – cát khác nhau. Tùy vào đối tượng đang mơ thấy bé trai mà ý nghĩa điềm báo sẽ có sự khác biệt nhất định. Hãy cùng OXBET giải mã giấc mơ này chi tiết với bài viết sau nhé.

Mơ thấy bế bé trai dự báo điềm gì?

Mỗi giấc mơ khác nhau, với các chi tiết khác nhau trên thực tế sẽ thường ám thị một ý nghĩa khác nhau, đồng thời gắn liền với các con số khác nhau. Do vậy, tùy vào bối cảnh của giấc mơ bế bé trai là gì mà bạn có thể phân tích các điềm báo riêng, giải mã được các con số cụ thể.

Theo đó, với giấc mơ đang bế bé trai, một số trường hợp điển hình có thể kể đến như:

Với mẹ bầu mơ thấy đang bế bé trai

Mẹ bầu là đối tượng khá thường gặp phải giấc mơ này. Điều này dễ hiểu khi trong thai kỳ, các mẹ thường mong ngóng về sự phát triển của con cũng như trông chờ giây phút con chào đời.

Khi đang mang bầu, các mẹ nếu mơ thấy bế bé trai đáng yêu được xem là điềm lành. Điều này cho thấy tương lai của con bạn khi sinh sẽ gặp nhiều suôn sẻ, may mắn, hạnh phúc. Đứa trẻ này sẽ đem đến cho bạn và gia đình nhiều niềm vui, tiếng cười, gắn kết tình cảm gia đình thêm bền chặt. 

Mẹ bầu mơ thấy đang bế bé trai là dự báo điềm làn
Mẹ bầu mơ thấy đang bế bé trai là dự báo điềm làn

Đặc biệt, với mẹ bầu mơ thấy giấc mơ này còn là ngụ ý báo hiệu sự thăng tiến trong công việc của người chồng. Như vậy, đây thật sự là giấc mơ đáng kỳ vọng cho các chị em đang mang thai. 

Với chị em phụ nữ bình thường mơ thấy đang bế bé trai

Các chị em đang không mang thai, giấc mơ thấy bế bé trai lại mang ý nghĩa trái ngược với mẹ bầu. Tức, giấc mơ lúc này được xem là điềm báo không may mắn, cho thấy tương lai của bạn đang có vẻ hơi “vô định”, khá mờ mịt. Giấc mơ mang điềm báo sự nghiệp lẫn tiền bạc của bạn trong tương lai gần có thể đi xuống đáng kể. 

Do vậy, nếu mơ thấy giấc mơ này, bạn nên bình tĩnh, cân nhắc những công việc, kế hoạch đang triển khai. Không nên bắt đầu hoặc đầu tư vào những kế hoạch lớn mà cần hoãn lại, đợi giai đoạn này qua đi để tránh gặp nhiều thất bại không mong muốn. 

Với giấc mơ đang bế bé trai sơ sinh

Với giấc mơ thấy bế bé trai sơ sinh, dù đối tượng mơ thấy giấc mơ này là nam hay nữ thì thực tế, đây đều là điềm báo may mắn, mang nhiều ý nghĩa tốt lành. Giấc mơ này báo hiệu gia đình bạn sắp tới có thể sẽ nhận được khá nhiều tin vui. Các gia đình có nhiều mâu thuẫn, bất đồng giữa các thành viên cũng sẽ được giải quyết sớm, giúp công việc của mỗi thành viên đều thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt. 

Giấc mơ bế bé trai sơ sinh báo hiệu gia đình sẽ nhận được khá nhiều tin vui
Giấc mơ bế bé trai sơ sinh báo hiệu gia đình sẽ nhận được khá nhiều tin vui

Với giấc mơ thấy bạn đang bế bé trai đang khóc

Nếu bạn mơ thấy bế bé trai khóc thì đây là điềm báo cho biết bạn có thể đang trong tình trạng bị người khác hãm hại, nói xấu sau lưng và có thể ảnh hướng đến uy tín, danh dự của bạn. Khi mơ thấy giấc mơ này, bạn có thể cẩn trọng hơn với các mối quan hệ xung quanh, tránh để bản thân rơi vào “bẫy” do những kẻ xấu đặt ra.

Bế bé trai đang khóc là giấc mơ mang điềm báo có thể bạn sẽ bị người khác
Bế bé trai đang khóc là giấc mơ mang điềm báo có thể bạn sẽ bị người khác

Ngoài ra giấc mơ bạn đang bế bé trai khóc đôi khi còn cho biết bạn có thể đang vô tâm làm người thân của mình phiền lòng. Lúc này bạn có thể cân nhắc và dành nhiều thời gian hơn đến những người thân xung quanh mình.   

Đánh con gì khi mơ thấy bế bé trai?

Giấc mơ thấy bế bé trai ngoài những trường hợp điển hình trên cũng mang đến những dự báo thú vị về các con số mà bạn có thể cân nhắc, thử vận may. Chẳng hạn như:

 • Nằm mơ thấy bạn đang bế và tắm cho bé trai, OXBET gợi ý con số đáng lưu tâm là 11
 • Nằm mơ thấy bạn đang bế một bé trai đang cười, con số đáng lưu tâm là 05
 • Nằm mơ thấy bạn đang bế và hôn một bé trai, con số đáng lưu tâm là 00 – 30
 • Nằm mơ thấy bạn đang bế và cho bé trai bú, con số đáng lưu tâm là 89
 • Nằm mơ thấy bế bé trai và bé bị khiếm khuyết, con số đáng lưu tâm là 34
 • Nằm mơ thấy bạn đang bế một bé trai và một bé gái, con số đáng lưu tâm là 72
 • Nằm mơ thấy bạn đang bế nhiều bé trai cùng lúc, con số đáng lưu tâm là 99
 • Nếu bạn mơ bế bé trai đang khóc, có thể thử vận may với các con số: 82.
 • Nếu mẹ bầu mơ thấy mình bế bé trai, có thể thử vận may với các con số: 97 và 39.
 • Nếu chị em phụ nữ không mang thai nhưng mơ thấy bế bé trai, có thể thử vận may với các con số: 21.
 • Nằm mơ thấy bạn đang bế hai bé trai sinh đôi, con số đáng lưu tâm là 37.
Giấc mơ bế bé trai sơ sinh báo hiệu gia đình sẽ nhận được khá nhiều tin vui
Giấc mơ bế bé trai sơ sinh báo hiệu gia đình sẽ nhận được khá nhiều tin vui

Mỗi chi tiết trong bất kỳ giấc mơ nào đều khá đặc biệt, mang thông điệp thú vị riêng. Với những thông tin trên đây từ OXBET, hẳn bạn đã có thông tin giải đáp chi tiết cho vấn đề mơ thấy bế bé trai là điềm báo gì cũng như giải mã các con số liên quan. 

Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ có một số gợi ý, vừa giúp giải đáp về giấc mơ. Đồng thời có thể tận dụng nó để chọn ra những con số thích hợp, thử nghiệm vận may của mình qua các con số xổ số hấp dẫn để có thể thu về số tiền thưởng khủng từ giấc mơ thấy bế bé trai.